0
TẦM QUAN TRỌNG CỦA WEBSITE DU LỊCH

TẦM QUAN TRỌNG CỦA WEBSITE DU LỊCH

Thiết kế web du lịch có tầm quan trọng cho các Công ty du lịch, vì website du lịch là nơi mà khách hàng  tiếp cận đầu tiên khi có nhu càu du lịch. Ngày nay Internet đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta, có thể xem đây là nơi khách hàng tiếp cận đầu tiên khi có nhu cầu về du lịch hay về lĩnh vực nào đó. Trong những tour du lịch khách hàng sẽ phải tìm những thông tin về các điểm du lịch,  tour du lịch, khách sạn và những khu nghĩ dưỡng.

web-ste-du-lich

Để thiết kế website du lịch đòi hỏi các nhà thiết web phải am hiểu về địa danh, về văn hóa vùng miền của mỗi dân tộc, về tâm lí du khách,.. Có như vậy mới tạo ra một web du lịch độc đáo để thu hút du khách truy cập. Nói vậy đồng nghĩa với thiết kế web du lịch là một nghệ thuật và các nhà thiết kế web là một nghệ sĩ, nghệ sĩ phải cảm nhận được những giá trị của nghệ thuật đó.

web-gioi-thieu-tour

Và, để thiết kế một web du lịch thường thì sẽ có những chức năng dưới đây

- Trang chủ : giao diện độc đáo, đẹp mắt, ấn tượng và thân thiện. Slideshow hình ảnh về các        tour du lịch.

- Giới thiệu : Giới thiệu về công ty du lịch, về tầm nhìn của Công ty,..

- Tour du lịch : thông tin đến du khách các tour du lịch nội địa hay quốc tế, giá cả, dịch vụ. Du    khách có thể trực tiếp đặt tour online của trang web công ty.

- Tin tức : tin tức về du lịch, về khuyến mãi du lịch.

- Liên hệ : địa chỉ liên hệ hoặc hỏi đáp tư vấn.

Vậy để công ty du lịch phát triển thì việc sở hửu một  website chuyên nghiệp  là điều rất cần thiết và bạn hãy tìm cho mình một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, hãy đầu tư vào website của bạn vì website là bộ mặt công ty bạn trên internet.

0

Bình Luận