1
Phần mềm quản lý đăng ký và đặt lịch hẹn online

Phần mềm quản lý đăng ký và đặt lịch hẹn online

Ứng dụng phần mềm web app đăng ký lịch hẹn Booking Online cho phép khách hàng chủ động đặt lịch hẹn với các Spa/Clinic/TMV trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng. Toàn bộ thông tin đặt hẹn, đăng ký của khách hàng sẽ được tự động đồng bộ trên hệ thống phần mềm Vitbooking. 

1. Booking lịch hẹn online thuận tiện cho khách hàng với phần mềm đặt lịch hẹn


Đăng ký cuộc hẹn trực tuyến mang đến sự chủ động cho khách hàng. Họ có thể xem lại thời gian sẵn có khi rảnh rỗi, đặt trước bất kỳ giờ nào trong ngày và dễ dàng lên lịch lại khi phát sinh — tất cả đều không cần phải gọi điện. Hơn thế nữa, họ còn có thể thêm các cuộc hẹn vào lịch cá nhân của họ chỉ với một thao tác bấm nút và có thể chọn để nhận email báo nhắc hữu ích. Tại thời điểm khi mà 75% thế hệ trẻ ưa thích việc nhắn tin thay vì gọi điện, bạn có thể tin rằng ngày càng nhiều người sẽ đánh giá cao những khía cạnh này của ứng dụng đặt chỗ trực tuyến.

Chủ doanh nghiệp nên chọn một phần mềm quản lý đặt và đăng ký lịch hẹn online hoạt động tốt trên tất cả thiết bị desktop, tablet và di động bởi mức sử dụng điện thoại di động và máy tính bảng gần đây đã lần đầu tiên vượt qua máy tính.

phần mềm đăng ký lịch hẹn online

Tương tự, việc lên lịch cuộc hẹn trực tuyến cũng phải linh hoạt đối với nhân viên, những người có thể cần lên lịch, lên lịch lại, hủy bỏ hoặc sửa đổi cuộc hẹn dựa trên các cuộc gọi và email  từ khách hàng. Tuy nhiên, một phần mềm đặt chỗ tốt còn có thể làm được nhiều hơn thế. Các tính năng bổ sung bao gồm danh sách khách/khách hàng và tích hợp email. Những tính năng này lần lượt giúp chủ doanh nghiệp và người quản lý dễ dàng tạo (và duy trì liên hệ với) một danh sách gửi thư lớn.

Người quản lý cũng có thể sử dụng phần mềm đặt lịch hẹn để sửa đổi danh sách nhân viên, xác định dịch vụ và giá cả cũng như đặt giờ. Nói cách khác, phần mềm đặt chỗ phải cập nhật những thông tin cần thiết đối với cả khách hàng và nhân viên một cách dễ dàng và ai cũng có thể xem được.

Theo một nghiên cứu gần đây, đa số người dùng thiết bị di động ưa thích ứng dụng (mobiapp) hơn webapp. Do đó, một dịch vụ đặt chỗ tốt nên đi kèm với ứng dụng di động có chức năng và tính năng tương tự như phiên bản trên web. Điều này cho phép các chủ doanh nghiệp duy trì hoạt động của công ty một cách trơn tru mọi lúc mọi nơi.

Thiết lập lên lịch cuộc hẹn trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn không phải là một quá trình khó khăn. Một phần mềm đặt chỗ tốt có thể hoạt động như một giải pháp tùy biến — chỉ cần bạn tìm kiếm các tùy chọn cần thiết. Nhưng để hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm tính năng đáng chú ý này.

ứng dụg đặt lịch hen online

2. Chức năng chính của phần mềm đăng ký, đặt lịch hẹn trực tuyến Vitbooking:

 • Đặt lịch hẹn online hoặc tại cửa hàng
 • Bán hàng, thanh toán
 • Quản lý nhân viên, lịch làm việc nhân viên
 • Quản lý khách hàng, lịch sử đặt hẹn, hóa đơn
 • Quản lý voucher, cấp phát voucher, sử dụng voucher
 • Quản lý nhà cung cấp
 • Quản lý mua hàng
 • Quản lý sản phẩm, dịch vụ
 • Quản lý kho
 • Cấu hình đặt hẹn online
 • Các báo cáo thống kê

Bằng tư duy sáng tạo cùng với những kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, Vương Thành luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh mạng đến sản phẩm phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý đơn giản và hiệu quả hơn.Hãy liên hệ với bộ phần kinh doanh tư vấn phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp của chúng tôi để được tư vấn giải pháp ứng dụng quản lý đặt lịch hẹn trực tuyến phụ hợp cho doanh nghiệp của ban.

0

Bình Luận