0
Quản lý Ngân sách Với Phần mềm quản lý kế hoạch ngân sách hiệu quả

Quản lý Ngân sách Với Phần mềm quản lý kế hoạch ngân sách hiệu quả

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cần mua mới trang thiết bị? Phòng ban của bạn còn bao nhiêu ngân sach? Chi phí hoạt động của doanh nghiệp hàng quý là bao nhiêu? Phòng ban nào sử dụng tốt ngân sách?…Những việc liên quan đến lập ngân sách , tạo đề nghị mua hang, duyệt đề nghị mua hang , phân công nhân viên mua hàng…thường rất tốn nhiều thời gian và khó khăn, vì doanh nghiệp thường chưa sử dụng phần mềm quản lý ngân sách để phân bổ và duyệt PA,PR , nhanh và hiệu quả hơn.

Sử dụng phần mềm phân bổ ngân sách doanh nghiệp sẽ đưa ra kế hoạch thực hiện phù hợp để đạt được mục tiêu đã đề ra. Lập ngân sách và dự báo đóng vai trò quan trọng trong doanh nghiệp. Ngân sách giúp doanh nghiệp đi đúng hướng phát triển và tránh trường hợp chi tiêu quá mức. 

Màn hình quản lý đề nghị mua hàng: phần mềm quản lý phòng ngân sách online

 

Đối với các doanh nghiệp lớn, có nhiều chi nhánh, nhiều công ty con thì chỉ có mỗi phòng kế toán liệu có thể tổng hợp số liệu ngân sách từ các chi nhánh trả về một cách hoàn hảo được không?,  Thường thì doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều nguồn lực và thời gian để lập ngân sách chi tiêu cho tổng công ty bởi vì họ thiếu các công cụ dịch vụ phần mềm tổng hợp số liệu một cách trực quan. Các nguồn số liệu trả về thường rời rạc, riêng lẻ khó tổng hợp, từ đó làm cho các lãnh đạo doanh nghiệp phê duyệt các phương án xét duyệt chi tiêu sai lệch.

Màn hình duyệt giá: phần mềm quản lý ngân sách online

 

Thị trường công nghệ thông tin ngày càng bùng nổ, thì hầu hết mọi hoạt động của con người đều được dịch vụ phần mềm giúp đỡ một phần. Về lĩnh vực, dự toán ngân sách cũng vậy. Vương Thành cung cấp một giải pháp toàn diện giúp dễ dàng lập và quản lý kế hoạch ngân sách và kiểm soát chi phí. Tích hợp khả năng quản lý cơ cấu tổ chức đa cấp, giải pháp đáp ứng cho nhu cầu của tổ chức mọi kích cỡ, đặc biệt thích hợp cho các tổ chức lớn có nhiều văn phòng, chi nhánh.

Dịch vụ phần mềm quản lý kế hoạch ngân sách của Vương Thành có những gì?

 • Quản lý Kế hoạch ngân sách chi phí
 • Quy trình xét duyệt được thiết lập động cho từng đơn vị, phòng ban.
 • Cập nhật thông qua Phiếu đề xuất và nhập thủ công
 • Tạo và gửi phiếu đề xuất, rồi gửi đi phê duyệt online.
 • Cung cấp các dashboard và báo cáo hiển thị tức thì chi phí sử dụng so sách với ngân sách kèm theo KPI.
 • Có thể nâng cấp lên thành app mobile.

Trên đây chỉ là những chức năng được người dùng ưa chuộng nhất, tùy vào đặc điểm của doanh nghiệp mà Vương Thành sẽ tư vấn các tiện ích hợp lý, không dư thừa cho doanh nghiệp, nhằm tạo ra một dịch vụ phần mềm quản lý kế hoạch ngân sách tối ưu cho doanh nghiệp.

Các lợi ích từ dịch vụ phần mềm quản lý kế hoạch ngân sách mạng lại

 1.  Thiết lập một hệ thống duy nhất để áp dụng cho việc lập, phê duyệt kế hoạch ngân sách. 
 2.   Kiểm soát chi phí sử dụng thực tế của từng hạng mục cho từng bộ phận và toàn doanh nghiệp giúp chấm dứt việc chi trùng lắp và không cần thiết.
 3.  Giúp minh bạch quá trình chi tiêu, mua sắm.
 4. Cung cấp các báo cáo kèm theo KPI, giúp nhận diện và kiểm soát từng hạng mục chi phí tránh chi vượt định mức.
 5. Tạo mới Phiếu đề xuất và gửi phê duyệt online.
 6.  Giảm đáng kể thời gian cho nhân viên và bộ phận quản lý đã sử dụng cho việc lập phiếu đề xuất, phê duyệt và quản lý thông tin ngân sách cũng như thông tin thực hiện ngân sách cho từng hạng mục chi phí.
 7. Cung cấp khả năng Business Intellingence (BI) để hỗ trợ lãnh đạo phân tích, khai thác dữ liệu thành các thông tin có ý nghĩa nhằm hỗ trợ việc ra quyết định cũng như dự toán ngân sách cho các kỳ sau.

KẾT LUẬN

Bằng tư duy sáng tạo cùng với những kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, Vương Thành luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh mạng đến sản phẩm phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý đơn giản và hiệu quả hơn.Hãy liên hệ với bộ phần kinh doanh tư vấn phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp của chúng tôi để được tư vấn giải pháp quản lý ngân sách phù hợp với doanh nghiệp của ban.

 
0

Bình Luận