0

Phần mềm quản lý vận tải logistics

Doanh nghiệp bạn đang có thấy theo dõi và kiểm soát vận chuyển của các nguyên vật liệu/hàng hóa trong hệ thống kho-bến-bãi rất khó khăn? Khách hàng liệu có an tâm không khi không thể theo dõi được đơn hàng của mình đang ở cảng nào, tình trạng nó ra sao?

Một quá trình logistic rất rộng lớn, nó liên quan đến nhiều lĩnh vực từ nguồn cung ứng đến khâu tiêu thụ. Vì thế nên việc quản lý xuất nhập hàng, vận chuyển, lưu kho bãi, làm thủ tục hải quan hay giao nhận hàng hóa… tất cả đều rất khó khăn và phức tạp trong việc truy xuất thông tin, mất thời gian và đôi khi không chính xác.

Dù doanh nghiệp nhỏ hay lớn đều đòi hỏi các doanh nghiệp cần có một đội ngũ hùng hậu mới quản lý hết được. Cái quan trọng hơn nữa là niềm tin của khách hàng. Vì sao? Có phải khi bạn đặt niềm tin cho một ai đó chỉ khi bạn biết rất rõ về người đó không? Khách hàng cũng thế, khi họ lựa chọn một đối tác logistics thì điều đầu tiên cần lưu tâm đến chính là sự an tâm khi được theo dõi toàn bộ đơn hàng của họ, biết được nó đang trên đường biển hay đường bộ, cảng quốc gia nào, đi được bao nhiêu chặng đường rồi…  và sự uy tín đảm bảo đúng với các nguyện vọng của họ đề ra.

Chính vì thế rất cần một dịch vụ phần mềm quản lý vận chuyển logistics. Vương Thành phát triển dịch vụ phần mềmquản lý vận chuyển logisticst, sẽ có khả năng theo dõi hàng hóa cho khách hàng bằng công nghệ vệ tinh thông tin (satcom/satellite communication) kết hợp với các thiết bị định vị khác, theo dõi và kiểm soát vận chuyển của các nguyên vật liệu/hàng hóa trong hệ thống kho-bến-bãi, quản lý thực hiện đơn hàng và thanh toán giúp nhà quản lý chuỗi cung ứng rút ngắn thời gian thực hiện đơn đặt hàng sản xuất…. 

Cụ thể hơn, chúng ta cùng đi vào  chi tiết vào tính năng và lợi ích của dịch vụ phần mềm quản lý vận chuyển logistics do Vương Thành viết. 

Các tính năng chính của dịch vụ phần mềm quản lý vận hành logistics

 • Quản lý vận chuyển đến, vận chuyển đi, vận chuyển nội bộ
 • Thống kê, theo dõi bằng dashboard rõ ràng, chi tiết
 • Giám sát lô hàng, theo dõi quá trình vận chuyển với nhiều thiết bị định vị đa năng
 • Giao diện thân thiện người dùng cung cấp một cách dễ dàng, trực quan để tạo và theo dõi hàng vận chuyển, quá trình vận tải, đồng thời cung cấp chi tiết về thông tin của tất cả các khách hàng có liên quan
 • Kết hợp các đơn hàng vận chuyển hàng có tuyến đường giống nhau với chức năng  Lập kế hoạch & Thi hành vận tải.
 • Tích hợp thanh toán online dễ dàng và tiện dụng.
 • Quản lý thủ tục giấy tờ hải quan từng cảng, từng khu vực.

Trên đây chỉ là những chức năng được người dùng ưa chuộng nhất, tùy vào đặc điểm của doanh nghiệp mà Vương Thành sẽ tư vấn các tiện ích hợp lý, không dư thừa cho doanh nghiệp, nhằm tạo ra một dịch vụ phần mềm quản lý vận chuyển logistics tối ưu cho doanh nghiệp.

HÃY NÓI RA Ý TƯỞNG CỦA BẠN, VƯƠNG THÀNH SẼ LÀM NÓ HOÀN THIỆN HƠN.

CÁC LỢI ÍCH TỪ PHẦN MỀM QUẢN LÝ VẬN CHUYỂN LOGISTICS MANG LẠI

 • Tăng sự tin tưởng của khách hàng cho doanh nghiệp, khi khách hàng có thể theo dõi đơn hàng của họ mọi lúc và mọi nơi.
 • Tạo được thương hiệu dịch vụ logistics chuyên nghiệp, uy tín.
 • Có thể nâng cấp lên thành app mobile.
 • Dễ quản lý và theo dõi tại bất cứ địa điểm, bất cứ không gian, bất kỳ người nào.
 • Tăng hiệu quả, năng suất công việc : dịch vụ phần mềm vận chuyển logistics có thể xử lý khối lượng lớn ở các lô hàng 24/7 , từ việc nhập và lưu trữ hàng tồn kho cho đến quản lý phân phối và vận chuyển.
 • Dịch vụ phần mềm vận chuyển logistics có thể tự động hóa quá trình vận chuyển
 • Giảm thời gian: Nhờ quy trình chuỗi cung ứng được tự động hóa hoàn toàn nên thời gian thực hiện nghiệp vụ logistics được cắt giảm một cách rõ rệt, sự liên kết giữa các mắt xích trong chuỗi cung ứng khăng khít hơn, qua đó giúp doanh nghiệp cung cấp hàng hóa cho khách hàng nhanh, chính xác hơn và giúp doanh nghiệp tăng tốc độ lưu chuyển tiền mặt.
 • Cắt giảm chi phí: với phần mềm vận chuyển logistics thì doanh nghiệp có thể giảm bớt số lượng lớn nhân viên vận hành quy trình chuỗi cung ứng này và các chi phí phát sinh trong quá trình

KẾT LUẬN

Với đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt tình luôn sẵn sàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề của người sử dụng, Vương Thành luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh mang đến những trải nghiệm kinh doanh đơn giản và toàn diện nhất trong cộng đồng doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn phát triển dịch vụ phần mềm quản lý vận chuyển logistics nhiệt tình, miễn phí

 
0

Bình Luận